Báo cáo công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường thăm và làm việc tạ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Các hoạt động chính của Đoàn: Làm việc với cục An ninh lương thực và kinh tế, Cục bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Bồ Đào Nha; Viện Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng , Ủy ban Khoa học kỹ thuật của Quốc hội Tây Ban Nha, làm việc v