Báo cáo Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khảo sát và nghiên cứu tại Liên bang Nga - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung làm việc của Đoàn tại các cơ quan: Ủy ban Năng lượng - Hạ viện Liên bang Nga, Viện nghiên cứu hạt nhân Dubna, Tập đoàn năng lượng nguyên tử quốc gia, Nhà máy điện nguyên tử Leningrad, Nhà máy chế tạo thiết bị và nhiên l