Thông tư liên tịch số 09/2014/TTLT-BTP-TANDTC-VKSNDTC-BTC ngày 28 tháng 02 năm 2014 của Bộ Tư pháp - Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội - Bộ Tư pháp; Bộ Tư pháp (2014)
Trình bày về các chương của thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 gồm: chương 1: những quy định chung, chương 2: thủ tục thực hiện công việc của thừa phát lại, chương 3: chi phí thực hiện công việc của thừa phát lại, chương 4: kiểm sát, thanh tra, kiểm tra hoạt động của thừa phát lại.