Thông tư liên tịch số 01/2014/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP ngày 06 tháng 01 năm 2014 của Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Bộ Tư pháp hướng dẫn thi hành điều 32A của Bộ luật tố tụng dân sự đã được sửa đổi, bổ sung theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng dân sự - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày 11 điều hướng dẫn thi hành Điều 32A của Bộ luật tố tụng dân sự đã được sửa đổi, bổ sung: Phạm vi điều chỉnh, xác định quyết định cá biệt rõ ràng trái pháp luật, hình thức yêu cầu hủy quyết định cá biệt rõ ràng trái pháp luật của đương sự…