So sánh hành vi xâm hại quyền tác giả và bồi thường thiệt hại trong tố tụng dân sự giữa Luật quyền tác giả Hàn Quốc và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (2014)
Trình bày những quy định chung về quyền tác giả: nội dung quyền tác giả, người được bảo hộ quyền tác giả, tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả.