Trao đổi về bài viết: Nguyễn Từ H và đồng bọn phạm tội "Cướp tài sản" hay "Chống người thi hành công vụ" - Nguyễn Anh Chung; Nguyễn Anh Chung (2014)
Trình bày tình tiết vụ án Nguyễn Từ H. và nêu những cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Nguyễn Từ H. phạm tội chống người thi hành công vụ.