Nguyễn Thị N. có phạm tội hay không - Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Tất Thành (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và cơ sở pháp lý cho những quan điểm khác nhau về tội danh của Nguyễn Thị N. là lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và không phạm tội gì.