Việc đưa người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vào tham gia tố tụng trong vụ án dân sự - Ma Thị Tuyết Mai; Ma Thị Tuyết Mai (2014)
Trình bày 3 vụ án cụ thể và các quan điểm trái ngược nhau về việc đưa hay không đưa người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vào tham gia tố tụng trong vụ án dân sự.