Về bài viết "Trần Văn M. có phạm tội "Trộm cắp tái sản không?" - Đinh Văn Quế; Đinh Văn Quế (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và nêu những cơ sở pháp lý cho 2 quan điểm ngược nhau về hành vi của Trần Văn M. phạm tội và không phạm tội trộm cắp tài sản.