Một số vướng mắc khi áp dụng thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế - Nguyễn Văn Trượng; Nguyễn Văn Trượng (2014)
Trình bày việc áp dụng quy định của BLDS về tính liên tục của thời hiệu hưởng quyền khởi kiện về thừa kế; xác định thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế trong trường hợp di sản giao cho người khác quản lý theo ủy quyền; áp dụng các quy định pháp luật về thời hiệu khởi kiện liên quan đến việc thừa kế quyền sử dụng đất.