Căn cứ kháng nghị tái thẩm vụ án hình sự - Nguyễn Hải Ninh; Nguyễn Hải Ninh (2014)
Trình bày quy định pháp lý về kháng nghị tái thẩm trong Bộ luật tố tụng hình sự và thực tế việc thực hiện tái thẩm; đề xuất kiến nghị sửa đổi.