Sau thời hạn 10 năm, kể từ thời điểm mở thừa kế mới khởi kiện tại Tòa án thì giải quyết thế nào? - Thu Hương; Thu Hương (2014)
Trình bày tình tiết và quá trình giải quyết một số vụ án tranh chấp di sản thừa kế, tranh chấp tài sản chung cụ thể.