Về sửa lời bài ca chính thức của hệ thống Tòa án nhân dân - Hà Cẩm Phong; Hà Cẩm Phong (2014)
Trình bày về việc tuyển chọn bài ca chính thức của Tòa án nhân dân - Hành khúc Tòa án nhân dân; việc sửa đổi lại lời ca và căn nguyên pháp lý dẫn đến việc sửa đổi.