Quyết định giám đốc thẩm số 136/2013/DS-GĐT ngày 18 tháng 10 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao xét xử về vụ án "Tranh chấp tài sản chung sau ly hôn" - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án dân sự tranh chấp tài sản chung sau ly hôn.