Một số vấn đề về thực tiễn lập pháp, tư pháp, Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nhãn hiệu - Phạm Công Bảy; Phạm Công Bảy (2014)
Trình bày một số vụ án cụ thể về vấn đề khiếu kiện, tranh chấp về nhãn hiệu của Việt Nam; một số nhận xét và gợi ý hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực nhãn hiệu và tư pháp về nhãn hiệu ở Việt Nam.