Trao đổi về bài viết "Lương Thị N. không phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản" - Đỗ Ngọc Bình; Đỗ Ngọc Bình (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và nêu những cơ sở pháp lý cho quan điểm của tác giả: Tòa án cấp sơ thẩm tuyên bố Lương Thị N. phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là đúng pháp luật.