Tòa án thành phố H. thụ lý xét xử vụ án là không đúng quy định của pháp luật - Đỗ Văn Chỉnh; Đỗ Văn Chỉnh (2014)
Trình bày tình tiết vụ án và phân tích cơ sở pháp lý cho quan điểm của của tác giả: Tòa án thành phố H. thụ lý xét xử vụ án là không đúng quy định của pháp luật