Vài suy nghĩ về vấn đề nâng cao chất lượng viết bản án hình sự sơ thẩm - Hoàng Quảng Lực; Hoàng Quảng Lực (2014)
Phân tích một số hạn chế và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng viết phần xét thấy của bản án hình sự sơ thẩm.