Vai trò của Tòa án nhân dân trong công tác tái hòa nhập cộng đồng - Một khâu công việc của Tòa án khi thực hiện quyền tư pháp - Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Văn Nam (2014)
Trình bày khái niệm, nội dung của quá trình tái hòa nhập cộng đồng; Những khó khăn khi tái hòa nhập cộng đồng của người chấp hành xong hình phạt tù và các giải pháp khắc phục.