Một số nội dung cơ bản về chế độ tài sản của vợ chồng theo pháp luật Việt Nam - Được kế thừa và phát triển trong dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) - Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Văn Cừ (2014)
Trình bày một số hạn chế, bất cập, vướng mắc trong thực thi các quy định về chế độ tài sản của vợ chồng theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2000.