Thành lập "Tòa gia đình và người chưa thành niên" - một phương thức thực hiện nguyên tắc hiến định và đáp ứng yêu cầu của thực tiễn - Hồng Phong Minh; Hồng Phong Minh (2014)
Trình bày 6 căn cứ được nêu tại phiên họp thứ 27 - UBTVQH khóa XIII (ngày 22/04/2014) khẳng định tầm quan trọng của việc thành lập Tòa gia đình và người chưa thành niên.