Quyết định giám đốc thẩm số 08/2013/DS-GĐT ngày 26 tháng 2 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án dân sự về "Tranh chấp di sản thừa kế" - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án dân sự tranh chấp di sản thừa kế.