Kế hoạch số 79/KH-BCSĐ ngày 08 tháng 04 năm 2014 của ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân tối cao tổ chức triển khai thực hiện kết luận số 92-KL/TW ngày 12/3/2014 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 và các kế hoạch, - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày mục đích, yêu cầu, nội dung cụ thể và phân công trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện kê hoạch.