Kết luận số 92-KL/TW ngày 12/3/2014 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện nghị quyết số 49-NQ/TW, ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị khóa IX về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 - Bộ Chính trị; Bộ Chính trị (2014)
Trình bày tình hình triển khai thực hiện chiến lược cải cách tư pháp và việc tiếp tục triển khai thực hiện chiến lược cải cách tư pháp trong thời gian tới.