Một số vấn đề về thực tiễn lập pháp, tư pháp, Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nhãn hiệu - Phạm Công Bảy; Phạm Công Bảy (2014)
Trình bày khái quát chế độ pháp lý về nhãn hiệu và tư pháp trong lĩnh vực nhãn hiệu ở Hàn Quốc; pháp luật về nhãn hiệu và tố tụng giải quyết khiếu kiện, tranh chấp về nhãn hiệu ở Việt Nam.