Tội truy cứu trách nhiệm hình sự người không có tội và một số vấn đề cần quan tâm - Đỗ Văn Chỉnh; Đỗ Văn Chỉnh (2014)
Phân tích các quan điểm khác nhau về hai vấn đề: Thế nào là hành vi truy cứu trách nhiệm hình sự và tội phạm coi là hoàn thành ở thời điểm nào; thế nào là người không có tội.