Sau thời hạn 10 năm, kể từ thời điểm mở thừa kế mới khởi kiện tại Tòa án thì giải quyết thế nào? - Thu Hương; Thu Hương (2014)
Trình bày cơ sở pháp lý của thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế; phân tích các quan điểm khác nhau về việc xác định thời hiệu khởi kiện về quyền thừa kế sau 10 năm; quá trình giải quyết một số vụ án cụ thể.