Quyết định giám đốc thẩm số 130/2013/HNGĐ-GĐT ngày 27 tháng 9 năm 2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án tranh chấp nuôi con và chia tài sản ly hôn - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án tranh chấp quyền sở hữu nhà