Thông tư liên tịch số 11/2013/TTLT-BCA-BQP-BTP-VKSNDTC-TANDTC ngày 6 tháng 11 năm 2013 của Bộ Công an - Bộ Quốc phòng - Bộ Tư pháp - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thực hiện trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động thi hành án hình sự (Kỳ I) - Bộ Công an; Bộ Công an (2014)
Trình bày nội dung của Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong hoạt động thi hành án hình sự: chương 1: những quy định chung; chương 2: xác định trách nhiệm bồi thường; chương 3: xác định thiệt hại được bồi thường.