Kế hoạch triển khai thi hành pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch và phân công trách nhiệm của việc triển khai thi hành pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân.