Cần hoàn thiện quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Thẩm phán trong việc giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm - Vũ Thanh Tuấn; Vũ Thanh Tuấn (2014)
Trình bày những điểm hạn chế do thực hiện không đúng với quy định của pháp luật về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Thẩm phán trong giải quyết vụ án tại Tòa án cấp sơ thẩm và một số kiến nghị.