Những bất cập trong quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục giao kết hợp đồng điện tử và một số giải pháp đề xuất - Đặng An Thanh; Đặng An Thanh (2014)
Trình bày những bất cập trong quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục giao kết hợp đồng điện tử và một số kiến nghị.