Một số vấn đề tạm đình chỉ giải quyết vụ án theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự - Duy Kiên; Duy Kiên (2014)
Trình bày căn cứ pháp lý của việc tạm đình chỉ; các quan điểm khác nhau khi áp dụng BLTTDS năm 2004 để ra quyết định tạm đình chỉ và hậu quả của việc tạm đình chỉ giải quyết vụ án dân sự.