Một số ý kiến về Dự thảo lần 4 Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Nguyễn Minh Hải; Nguyễn Minh Hải (2014)
Trình bày tiếp một số ý kiến về chương VI (Tòa án dân sự) và chương VII (Thẩm phán) của dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân.