Quyết định giám đốc thẩm số 24/2013/QĐ-HĐTP ngày 22/4/2013 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về việc tranh chấp quyền sở hữu nhà - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án tranh chấp quyền sở hữu nhà