Quy chế số 14/2013/QCLN/BTP-BCA-TANDTC-VKSNDTC, ngày 09 tháng 10 năm 2013 của Bộ Tư pháp - Bộ Công an - Tòa án nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp; Bộ Tư pháp (2014)
Trình bày tiếp nội dung của Quy chế về công tác thi hành án dân sự bao gồm chương 2: việc phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự; chương 3: tổ chức thực hiện.