Những quan điểm giải quyết khác nhau về việc xác định tội dạm trong vụ án Đặng Văn A đăng trên Tạp chí tòa án số 15/2013 - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Trình bày 2 quan điểm trái chiều của nhiều tác giả về việc xác định tội danh của Đặng Văn A theo hai hướng: lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tham ô tài sản.