Truy tố và xét xử Trần Tuấn A. theo khoản nào của Điều 202 Bộ luật hình sự mới đúng? - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Trình bày tình tiết vụ án của Trần Tuấn A. và các cơ sở pháp lý cho các quan điểm khác nhau về xác định tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" theo Điều 202 Bộ luật hình sự cho Trần Tuấn A.