Cần hoàn thiện quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Thẩm phán trong việc giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm - Vũ Thanh Tuấn; Vũ Thanh Tuấn (2014)
Trình bày những điểm hạn chế trong quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Thẩm phán nói chung và Thẩm phán khi giải quyết vụ án dân sự cấp sơ thẩm nói riêng.