Thực tiễn áp dụng tập quán trong công tác xét xử án dân sự, hôn nhân và gia đình của Tòa án nhân dân - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (2014)
Trình bày thực tiễn áp dụng tập quán trong công tác xét xử về hôn nhân và gia đình; một số bất cập, hạn chế khi áp dụng tập quán trong công tác xét xử án dân sự, hôn nhân và gia đình; kiến nghị giải pháp hoàn thiện.