Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai của Tòa án theo Luật đất đai năm 2013 - Đặng Thị Phượng; Đặng Thị Phượng (2014)
Phân tích các quy định về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai của Tòa án theo Luật đất đai năm 2013