Quản tài viên trong Luật phá sản các nước - kinh nghiệm cho Việt Nam - Dương Kim Thế Nguyên; Dương Kim Thế Nguyên (2014)
Trình bày kinh nghiệm xây dựng chế định Quản tài viên trong Luật phá sản các nước và kiến nghị xây dựng chế định Quản tài viên trong Luật phá sản (sửa đổi)