Một số ý kiến về Dự thảo lần 4 Luật tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Nguyễn Minh Hải; Nguyễn Minh Hải (2014)
Trình bày một số ý kiến về chương I (Những quy định chung) và chương VI (Tòa án dân sự) của dự thảo Luật tổ chức Tòa án nhân dân.