Quyết định giám đốc thẩm số 02/2013/DS-GĐT ngày 10/01/2013 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về "Tranh chấp quyền sử dụng đất" - Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao; Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao (2014)
Trình bày tình tiết của vụ án và cơ sở pháp lý cho quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án dân sự tranh chấp quyền sử dụng đất.