Lương Thị N. không phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Thị Tuyết (2014)
Phân tích những cơ sở pháp lý trong Bộ luật hình sự và tình tiết vụ án của Lương Thị N. bị truy tố với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản