Về bài viết "Tòa án cấp phúc thẩm có được giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù và chuyển không cho hưởng án treo đối với M. không?" - Lê Văn Sua; Lê Văn Sua (2014)
Trình bày các quan điểm trái chiều về quyết định của Tòa án cấp phúc thẩm giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù và chuyển không cho hưởng án treo đối với M.