Giải quyết lãi trong tranh chấp hợp đồng vay tiền - Đinh Văn Sơn; Đinh Văn Sơn (2014)
Nghiên cứu và bàn luận một số vấn đề lý luận cơ bản quy định của pháp luật về hợp đồng vay tiền, về lãi suất và vấn đề giải quyết tranh chấp hợp đồng vay tiền không lãi tại Tòa án nhân dân theo quy định của Bộ luật dân sự và kiến nghị sửa đổi.