Những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng quy định về phí phá sản và tạm ứng phí phá sản tại Luật phá sản năm 2004 và các văn bản pháp luật có liên quan - kiến nghị sửa đổi quy định về phí phá sản và tạm ứng phí phá sản - Tô Nguyễn Cẩm Anh; Tô Nguyễn Cẩm Anh (2014)
Trình bày những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng quy định về phí phá sản và tạm ứng phí phá sản tại Luật phá sản năm 2004 và các văn bản pháp luật có liên quan và kiến nghị sửa đổi.