Thực tiễn áp dụng tập quán trong công tác xét xử án dân sự, hôn nhân và gia đình của Tòa án nhân dân - Nguyễn Hải An; Nguyễn Hải An (2014)
Trình bày thực tiễn áp dụng tập quán trong công tác xét xử tranh chấp hợp đồng và tranh chấp thừa kế tài sản.