Quyền tư pháp và thực hiện quyền tư pháp ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đức Bình; Nguyễn Đức Bình (2014)
Trình bày nhận thức về tư pháp và quyền tư pháp; thực tế thực hiện quyền tư pháp ở Việt Nam hiện nay.